เว็บสำเร็จรูป ระบบจองคอร์สสัมมนา

เหมาะสำหรับธุรกิจการศึกษาออนไลน์ และธุรกิจจัดการอบรมสัมมนา รองรับ SEO ช่วยให้ติดหน้าแรก Google


เว็บสำเร็จรูป

 

เป็นเว็บไซต์สำเร็จรูปที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับธุรกิจ, องค์กร หรือบุคคลที่ ทำธุรกิจจัดคอร์สสัมมนา และอบรมต่างๆ

เว็บสำเร็จรูป ระบบจองคอร์สสัมมนา

รายละเอียดโดยย่อ
จัดหมวดหมู่คอร์สอบรมได้
สามารถแบ่งกลุ่ม หรือ หมวดหมู่คอร์สสัมมนา ได้ไม่จำกัด เพื่อความสะดวกในการจัดการ และการค้นหาในส่วนของผู้ใช้งานที่จะเข้ามาลงทะเบียน
รายการคอร์สสัมมนา ไม่จำกัด
ระบบไม่มีการจำกัดจำนวนข้อมูล สามารถใส่รายการคอร์สสัมมนาได้มากเท่าที่ต้องการ
กำหนดสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลได้
ข้อมูลและเนื้อหาต่างๆ สามารถกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงได้ เช่น กำหนดให้แสดงเฉพาะสมาชิก ระดับ 5 หรือ กำหนดให้เนื้อหาแสดงเฉพาะสมาชิกระดับ 3 เป็นต้น ซึ่งสมาชิกในระดับที่ต่ำกว่าจะไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลนั้นได้
กำหนดรูปแบบราคาได้
มีระบบการจัดการราคา ที่ช่วยให้ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถแบ่งประเภทราคา และ ประเภทลูกค้าที่เข้าอบรมได้ เช่น ราคารวม VAT หรือไม่รวม VAT และ ราคาสำหรับสมาชิก หรือ ราคาสำหรับบุคคลทั่วไป เป็นต้น
มีเมล์ตอบกลับอัตโนมัติ
เมื่อมีการลงทะเบียน ระบบจะมีเมล์ตอบกลับอัตโนมัติ กลับไปยังอีเมล์ผู้ที่ลงทะเบียนทันที โดยผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถกำหนดข้อความในเมล์ตอบกลับได้เอง
รองรับหลายภาษา
สามารถสร้างเนื้อหา เป็นภาษาต่างประเทศได้หลายภาษา เช่น อังกฤษ, จีน, ญี่ปุ่น, เกาหลี, รัสเซีย หรือ ภาษาลาว เป็นต้น
รองรับการชำระเงินผ่านระบบออนไลน์
รองรับการชำระเงินผ่านระบบออนไลน์ เช่น PayPal, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารทหารไทย, PaySbuy, Pay4U เป็นต้น และสามารถกำหนด Service Charge ได้ ในกรณีที่ไม่ต้องการแบกรับค่าธรรมเนียมเอง
มีสรุปข้อมูลการจอง
ในแต่ละคอร์ส สามารถสรุปได้ว่า มีการจองทั้งหมดกี่ที่นั่ง แยกเป็นยืนยันแล้วกี่ที่นั่ง และยังไม่ยืนยันกี่ที่นั่ง และมีรายงานสรุปแยกอีกชุด เพื่อสรุปว่า มีการยืนยันทั้งหมดเท่าไร, ยอดรวมรายได้เท่าไร และสั่งพิมพ์ออกมาได้
แก้ไขข้อมูลการจอง
กรณีที่ผู้จอง ต้องการ เปลี่ยนจำนวนที่นั่ง ในการเข้าสัมมนา ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถแก้ไข เปลี่ยนแปลงจำนวนที่นั่งดังกล่าวได้
กำหนดประเภทสมาชิกได้
สามารถกำหนดประเภทของสมาชิกได้เอง เช่น สมาชิกรายปี, สมาชิกราย 6 เดือน หรือ สมาชิกราย 3 เดือนเป็นต้น พร้อมทั้งกำหนดค่าสมาชิกได้เอง และรองรับการชำระเงินแบบออนไลน์ ซึ่งมี Plug-in ให้เลือกใช้กว่า 7 ผู้ให้บริการ เช่น PayPal เป็นต้น
กำหนดการเข้าถึงข้อมูลของสมาชิกได้ 5 ระดับ
นอกจากจะสามารถแบ่งประเภทสมาชิกได้แล้ว ระบบยังสามารถกำหนดการเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ของสมาชิกได้ ถึง 5 ระดับ เพื่อรองรับการใช้งานที่ยืดหยุ่น ซึ่งการเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ของสมาชิกนี้ จะทำงานร่วมกับระบบต่างๆ เช่น ระบบบทความ, จัดการเนื้อหา, เว็บบอร์ด เป็นต้น
ระบบการจัดการสมาชิก
มีระบบการจัดการสมาชิก เช่น การแก้ไขข้อมูล, รหัสผ่านของสมาชิก, เปิด/ปิดสถานะของสมาชิก, ต่ออายุ, ระบบแจ้งเตือนต่ออายุ สามารถดาวน์โหลดข้อมูลสมาชิกทั้งหมดเก็บไว้ได้
ระบบจดหมายข่าว
มีระบบจดหมายข่าว สำหรับแจ้งข่าวสารต่างๆ ไปยังสมาชิกทางอีเมล์ เพื่อช่วยเชื่อมสัมพันธ์กับสมาชิก โดยระบบจะทำการส่งอีเมล์ถึงสมาชิกทั้งหมดได้ในคราวเดียว ทำให้สะดวกในการติดต่อสื่อสารกับสมาชิกได้ทุกครั้งที่ต้องการ
สถิติการเข้าชมเว็บไซต์
มีระบบสถิติการเข้าชมเว็บไซต์ แยกเป็นรายวัน รายเดือน และรายปี สำหรับวิเคราะห์การเข้าชม โดยแสดงเป็นกราฟอย่างสวยงาม พร้อมทั้งสามารถ Save กราฟเป็นภาพเก็บไว้ดูได้
ระบบเครือข่ายโฆษณา ฟรี
เว็บสำเร็จรูป มีระบบเครือข่ายโฆษณา ที่สามารถลงประกาศครั้งเดียว แสดงผลพร้อมกันทันทีกว่า 25 เว็บไซต์ "เพิ่มโอกาสในการได้ลูกค้าใหม่ๆ" และช่วยประหยัดค่าโฆษณา
สิทธิ์โดเมนเนมเป็นของท่าน 100%
ชื่อเว็บไซต์หรือโดเมนที่ใช้กับ เว็บสำเร็จรูป เป็นสิทธิ์ของลูกค้าเพราะท่านเป็นผู้จ่ายเงินค่าโดเมนเนม ดังนั้นสิทธิ์ในชื่อของโดเมนจึงเป็นของท่าน 100% ท่านสามารถที่จะย้ายไปใช้งานที่ไหนก็ได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งเราจะจดให้ฟรี (เฉพาะ .com, .net, .org, .biz และ .info)
พื้นที่ใช้งานไม่จำกัด
หมดกังวลกับพื้นที่การใช้งานไปได้เลย เพราะเว็บไซต์สำเร็จรูปของเราให้พื้นที่แบบจุใจ ประเภทใช้กันอย่างไรไม่มีโอกาสพื้นที่จะหมดหรือพื้นที่เต็ม แทบจะเป็นศูนย์เลย และพื้นที่ใช้งานดังกล่าวนี้ไม่รวมกับพื้นที่ของอีเมล์นะครับ พื้นที่อีเมล์จะมีให้ต่างหาก
ไม่จำกัด Bandwidth การเข้าชม
เว็บไซต์สำเร็จรูปของเราอยู่บน Server มีความเสถียรในระดับสูง, มีการอัพเกรดระบบสม่ำเสมอ, การสำรองข้อมูลประจำวัน, การสำรองข้อมูลประจำสัปดาห์, มีการเก็บประวัติการล็อกอินของระบบจัดการ
อีเมล์ภายใต้ชื่อโดเมนท่าน
เป็นอีเมล์ภายใต้ชื่อโดเมนของท่าน เช่น โดเมนท่านชื่อ abc.com อีเมล์ที่ใช้ก็จะเป็น info@abc.com พร้อมระบบจัดการอีเมล์และระบบกรองเมล์ขยะประสิทธิภาพสูงระดับโลก ไม่ใช่ Foward Email
รองรับระบบ SEO
เว็บไซต์สำเร็จรูปที่รองรับ SEO เต็ม 100% ช่วยให้ผู้ใช้ไม่ต้องเสียค่าทำ SEO, และไม่ได้ติดแค่หน้าแรก Google แต่ติดทั้ง Yahoo และ Bing, ประหยัดค่าโฆษณา เพราะติดหน้าแรก แบบธรรมชาติ, ทุกหน้า ทุกระบบ สามารถกำหนด Meta Tag ได้ทั้งหมด, พร้อมปรึกษาฟรีจากผู้เชี่ยวชาญ ให้ติดหน้าแรก Google
รองรับการทำงานหลายภาษา
เว็บไซต์สำเร็จรูปของเราไม่ได้รองรับแค่เพียง 1 หรือ 2 ภาษา แต่ทำได้กว่านั้น และในแต่ละภาษาสามารถกำหนดรูปแบบหน้าตาต่างกันได้, กำหนดให้แสดงผลภาษาใดก่อนก็ได้เมื่อเปิดแสดงเว็บไซต์ครั้งแรก และแต่ละภาษารองรับการติด Search Engine 100%
เป็นเว็บไซต์เอนกประสงค์
เว็บไซต์สำเร็จรูปของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถรองรับการใช้งานเอนกประสงค์ โดยสามารถใช้เป็นเว็บไซต์ส่วนตัว, เว็บไซต์องค์กร, เว็บไซต์บริษัท, เว็บไซต์ชมชุนต่างๆ มีระบบเว็บบอร์ดที่สร้างเพิ่มได้ไม่จำกัด หรือจะใช้เป็นเว็บไซต์สำหรับขายสินค้าออนไลน์ ขึ้นอยู่กับความประสงค์ของท่านเป็นหลัก
เปลี่ยนรูปแบบการแสดงผลตามอุปกรณ์
เว็บไซต์สำเร็จรูป ระบบ Responsive ไม่ใช่แค่ Trend แต่เป็นคุณสมบัติของเว็บไซต์รุ่นใหม่ "ต้องมี" เพราะการเข้าชมผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่มีแนวโน้มการใช้งานสูงขึ้นในอัตราแบบก้าวกระโดด ซึ่งเว็บสำเร็จรูปของเราเป็นระบบ Responsive เต็มรูปแบบทั้งหน้าเว็บและระบบการจัดการ ซึ่งสามารถใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่จัดการระบบบเว็บสำเร็จรูปของเราได้ทุกที่ทุกเวลา
เปลี่ยนรูปแบบการแสดงผลของตัวอักษรได้
เวลาของ WebFont มาถึงแล้ว... หมดปัญหากับข้อจำกัดของประเภทตัวอักษรแบบเดิมๆ ลดการพึ่งพากราฟฟิก ช่วยให้เว็บไซต์ดูน่าสนในมากยิ่งขึ้น, ช่วยให้เว็บไซต์มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง, สามารถใช้ Font ที่มีอยู่ในระบบหรือนำ Font จากที่อื่นมาแสดงผลได้ เว็บไซต์สำเร็จรูปของเรารองรับการปรับเปลี่ยนรูปแบบตัวอักษรด้วยระบบ WebFont
จัดลำดับการแสดงผลหน้าเว็บไซต์ใหม่ได้เอง
เว็บไซต์สำเร็จรูปของเราเน้นการออกแบบระบบให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ โดยสามารถปรับเปลี่ยนหรือจัดลำดับการแสดงผลของระบบต่างๆ ที่หน้าเว็บไซต์ได้เอง เช่น รายการบทความ, รายการสินค้า, อัลบั้มรูปภาพ, เมนูด้านข้าง หรือ หมวดหมู่สินค้า ฯลฯ ท่านสามารถจัดเรียงลำดับการแสดงผลใหม่ได้เอง ด้วยการลากแล้ววาง (Drag & Drop)
ปรับแต่งเว็บไซต์เพิ่มเติมด้วย CSS
การปรับแต่งหน้าตาในระบบเว็บสำเร็จรูปของเรา ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถใช้ภาษา CSS ในการปรับแต่งรูปแบบการแสดงผลเว็บไซต์ได้โดยผ่านระบบแก้ไข CSS ที่เราเปิดไว้ให้ โดยเราจะมีคู่มือการปรับแต่งให้ใช้เป็นหลักอ้างอิง ซึ่งท่านไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดปัญหาเพราะเรามีปุ่ม Reset เพื่อกลับไปค่าเริ่มต้นได้
โครงสร้าง และชุดสีให้เลือกใช้มากมาย
นอกจากการปรับแต่งด้วยภาษา CSS แล้วเว็บไซต์สำเร็จรูปของเรายังมีระบบ Color Theme หรือชุดสีให้เลือกใช้แทนได้(สำหรับผู้ใช้ที่ไม่มีความรู้ CSS) โดยมีชุดสีแบ่งเป็นหมวดหมู่ และมีชุดสีให้เลือกใช้ เพียงเลือกชุดสีที่ถูกใจ แล้วกดยืนยัน
รองรับเมนูหลายระดับ
เว็บไซต์สำเร็จรูปของเราสามารถสร้างเมนูได้ 3 ระดับ และสามารถสร้างตัวคั่นเมนูได้ ทั้งเมนูด้านบนและเมนูด้านข้าง, มีไอคอนประกอบหน้าเมนูให้เลือกใช้มากมาย เปลี่ยนแปลงแก้ไขตำแหน่งการแสดงผลของเมนูได้, สามารถสร้างและจัดกลุ่มเมนูได้
ระบบจัดการเนื้อหา
ระบบจัดการเนื้อหาถือเป็นหัวใจหลักของเว็บไซต์สำเร็จรูป เนื่องจากเป็นระบบจัดการข้อมูลที่ใช้ในการนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ให้ผู้ชมได้รับทราบ ซึ่งท่านสามารถคลิกดูรายละเอียดความสามารถทั้งหมดของระบบจัดการเนื้อหาได้ที่นี่
ระบบแกลเลอรี่ภาพ
ระบบแกลเลอรี่หรือระบบอัลบั้มภาพในเว็บสำเร็จรูปของเราสามารถสร้างหมวดหมู่อัลบั้มได้ไม่จำกัด, ใส่รูปภาพในอัลบั้มได้ไม่จำกัด, จัดลำดับการแสดงผลของหมวดหมู่ได้, จัดลำดับการแสดงผลของภาพในแต่ละหมวดได้, กำหนดการเข้าถึงภาพใน Gallery ได้ 6 ระดับ, เปิด/ปิดระบบการทำงาน Gallery ได้ ฯลฯ
แสดงวีดีโอจาก Youtube
เว็บสำเร็จรูปของเรามีเครื่องมือสำหรับสร้างโค๊ดแสดงผล YouTube และสามารถแทรกวีดีโอในเนื้อหา หรือวางไว้ในระบบจัดการสคริปต์ภายนอก โดยเฉพาะระบบจัดการสินค้า จะมีช่องให้ใส่วีดีโอจาก YouTube ไว้ด้วย
เชื่อมกับโซเซียลมีเดีย
แค่มีเว็บสำเร็จรูปอย่างเดียวคงยังไม่พอ แต่จะต้องมีเครื่องมือที่จะช่วยทำให้เว็บไซต์ของเราสามารถแชร์เนื้อหาไปยัง Social Media ต่างๆ ได้ด้วย เพราะการแชร์ข้อมูลเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะทำให้เว็บไซต์ของเราเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น เว็บสำเร็จรูปของเราทำเรื่องแชร์ให้เป็นเรื่องง่ายยิ่งกว่าง่าย
รองรับสคริปต์จากภายนอก
ระบบเว็บสำเร็จรูปของเรา ท่านสามารถนำ Code ต่างๆ มาใส่ไว้ในเว็บไซต์ได้เอง เช่น ราคาน้ำมัน, สภาพอากาศ, อัตราแลกเปลี่ยน รวมทั้งการสร้าง Favorite Icon (รูปไอคอนเล็กๆ ที่แสดงบน Title Page ของเว็บไซต์) เป็นต้น
ระบบเว็บบอร์ด
เว็บสำเร็จรูปของเราสามารถสร้างบอร์ดเพิ่มได้ไม่จำกัด, เลือกได้ว่าจะเป็นสาธารณะหรือเฉพาะสมาชิก, กำหนดการเข้าถึงของสมาชิกได้ 6 ระดับ, มีการเก็บ IP ผู้โพสต์, กำหนดได้ว่าตรวจสอบก่อนหรือแสดงทันทีที่โพสต์, รองรับคลิปจาก Youtube, มีระบบกรองคำไม่พึงประสงค์, มีระบบ Block IP
ระบบสมาชิก
ระบบสมาชิกในเว็บสำเร็จรูปของเรา เป็นระบบที่มีความสัมพันธ์กับระบบอื่นๆ หลายระบบเช่น เว็บบอร์ด, ร้านค้าออนไลน์, เมนู และบทความ และ อัลบั้มภาพ ดังนั้นระบบสมาชิกไม่ใช่แค่การให้ผู้ชมเข้ามากรอกข้อมูลแล้วจบ แต่เป็นระบบที่ทำให้ผู้ชมกลับเข้ามาใช้บริการซ้ำ เชื่อต่อกับระบบ Email Marketing.
ระบบติดต่อสอบถาม
ระบบติดต่อสอบถามในเว็บสำเร็จรูป เป็นฟอร์มส่งเมล์ติดต่อสอบถามจากผู้ชมผ่านหน้าเว็บไซต์ พร้อมกับเก็บข้อมูลดังกล่าวลงในฐานข้อมูลเพื่อป้องกันเมล์สูญหาย และสามารถตอบกลับเมล์ในระบบได้โดยไม่ต้องเข้าไปในอีเมล์ของท่าน
เครื่องมือช่วยเหลือ & Widgets
ในระบบการช่วยเหลือของ เว็บสำเร็จรูป เรา ได้รวบรวมเครื่องมือต่างๆ ไว้สำหรับผู้ดูแลเว็บไซต์ใช้งาน เช่น ระบบสร้าง Like Box ของ Facebook, ระบบสร้างกล่องแสดงผลวีดีโอจาก Youtube.com, ราคาน้ำมัน, สภาพอากาศ, ระบบสร้าง QR Code เป็นต้น
สมัครใช้บริการ

ความสามารถของ เว็บไซต์สำเร็จรูป มีการปรับปรุงพัฒนาเพิ่มเติมความสามารถเป็นระยะ ตามคำแนะนำของสมาชิกที่ใช้บริการ ดังนั้นความสามารถของระบบ เว็บไซต์สำเร็จรูป ที่แสดงอยู่นี้ไม่ได้เป็นเพียงความสามารถย้างส่วนเท่านั้น ซึ่งความสามารถของระบบ เว็บสำเร็จรูป ที่มีการพัฒนาเพิ่มขึ้นใหม่ๆ ทางเราจะมีการแจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ทางอีเมล์ให้สมาชิกรับทราบ