เว็บสำเร็จรูป ระบบจองทัวร์ออนไลน์

สำหรับธุรกิจท่องเที่ยว ระบบจองเต็มรูปแบบ รองรับการชำระผ่านบัตรเครดิต ตั้งค่าชำระเงินมัดจำได้ แยกประเภททัวร์ได้ทั้งทัวร์ในและทัวร์ต่างประเทศ


คลิกดูตัวอย่างที่นี่

เว็บสำเร็จรูป

ตัวอย่างลูกค้า


รายละเอียด เว็บสำเร็จรูป ระบบจองแพ็คเก็จทัวร์

รายละเอียด เว็บสำเร็จรูป ระบบจองแพ็คเก็จทัวร์

รายละเอียดโดยย่อ
รองรับการจองผ่านออนไลน์
ฟอร์มการจองแบบมาตรฐานสากล สามารถระบุรายชื่อผู้จอง, ผู้เดินทางทั้งหมด ได้ในคราวเดียว โดยระบุรายละเอียดค่าใช้จ่ายของลูกทัวร์แต่ละคน พร้อมแสดงยอดรวมค่าใช้จ่ายทั้งหมด และยอดจ่ายมัดจำให้ผู้จองทราบ
รองรับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต
ระบบการชำระเงินผ่านออนไลน์ของเรามีระบบ Plug-in ที่รองรับอยู่แล้วเพียงแค่ผู้ใช้ไปสมัครกับผู้ให้บริการ แล้วนำ Merchant ID มาใส่ในระบบ ก็จะสามารถรองรับการชำระเงินจากลูกค้าทางออนไลน์ได้ทันที ตัวอย่าง Plug-in ที่เรามีอยู่และพร้อมใช้งาน เช่น PayPal, PaySbuy, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารทหารไทย, Pay4U เป็นต้น ซึ่งบางค่ายนอกจากจะรับบัตรเครดิตแล้ว ยังรองรับการชำระเงินผ่าน Counter Service, 7-11 และ Tesco Lotus ด้วย
ระบบแจ้งเตือนการจองทางอีเมล์
เมื่อมีการจองเกิดเรียบร้อยแล้ว ระบบจะมีการส่งอีเมล์แจ้งเตือนทางอีเมล์ไปยังผู้จอง เพื่อยืนยันรายละเอียดการจอง และจะมีอีเมล์อีกฉบับ แจ้งเตือนมายังผู้ดูแลเว็บไซต์ตามอีเมล์ที่ระบุไว้ในระบบการจัดการ
ระบบจัดการรายงานการจองแบบละเอียด
ระบบการจัดการจะแสดงรายการจองทั้งหมด โดยผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถแก้ไข ข้อมูลผู้จอง และ เพิ่ม/ลบ รายชื่อผู้เดินทางได้ รวมทั้งมีไอคอนแจ้งเตือนสถานะการจ่ายเงินมัดจำ และสถานะยืนยันการจอง เพื่อให้ผู้ปฎิบัติงานทำงานได้สะดวกขึ้น นอกจากนี้ยังมีระบบ บันทึกช่วยจำ ที่จะช่วยให้ผู้ปฏิบัติงาน บันทึกข้อมูล และอัพเดทสถานะการณ์ของ Booking นั้นๆ ได้ด้วย ซึ่งใช้เตือนความจำหรือแจ้งให้เจ้าหน้าที่ที่มาดำเนินการต่อทราบความเป็นมา
รองรับการแบ่งประเภททัวร์ได้หลากหลาย
สามารถกำหนดประเภททัวร์ได้ หลากหลายตามตั้งการ เช่น ทัวร์ในประเทศ, ทัวร์ต่างประเทศ, ทัวร์วันเดียว, ทัวร์ครึ่งวัน ฯลฯ แล้วแต่จุดประสงค์ของแต่ละกิจการ
รองรับการกำหนดประเภทลูกทัวร์
สามารถกำหนดประเภทของลูกทัวร์ได้ตามต้องการ ตัวอย่างเช่น ผู้ใหญ่, เด็ก เป็นต้น แต่ในทางปฏิบัติแล้ว อาจมีการจัดแพ็คเก็จทัวร์บางประเภทเพื่อเจาะตลาดบางกลุ่ม หรือ ทำตลาดตามช่วงเวลา เช่น ทัวร์สำหรับผู้สูงอายุ ซึ่งสามารถกำหนดประเภทลูกทัวร์เพิ่ม และทำราคาพิเศษสำหรับลูกทัวร์กลุ่มเป้าหมายเป็นต้น
รองรับการกำหนดราคาทัวร์หลายแบบ
การกำหนดราคาของแพ็คเก็จทัวร์ สามารถทำได้ 3 รูปแบบคือ 1. ราคาแบบมาตรฐาน เช่น ราคาเด็ก และราคาผู้ใหญ่ , 2. ราคาตามประเภทการเข้าพัก เช่น พักเดี่ยว, พักคู่, พักสามคน เป็นต้น และ 3. ราคาตามประเภทลูกทัวร์ ซึ่งราคานี้ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อรองรับการทำตลาดแบบเจาะกลุ่ม โดยยึดตามประเภทของลูกทัวร์
รองรับการหนดอัตราการจ่ายเงินมัดจำหลายแบบ
ในการชำระเงินมัดจำการจองทัวร์ ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถกำหนดจำนวนเงินมัดจำได้เอง โดยเป็นการกำหนดเป็น % ของมูลค่ารวม เช่น กำหนดอัตราเงินมัดจำไว้ที่ 20%,25% หรือ 50% เป็นต้น กรณีต้องการให้ลูกค้ามีทางเลือกเพิ่มขึ้น
รองรับการกำหนดช่วงเวลาการเดินทาง
ในแต่ละแพ็คเก็จทัวร์ สามารถกำหนดช่วงเวลาการเดินทางได้ ไม่จำกัด และในแต่ละช่วงเวลา สามารถกำหนดราคา และเลือกรูปแบบราคา ได้อย่างอิสระ เช่น ช่วงเดินทางระหว่าง 20 ต.ค. - 25 ต.ค. ใช้ราคาแบบมาตฐาน (เด็ก,ผู้ใหญ่), แต่ช่วงเวลาเดินทางระหว่าง 25 ต.ค. - 30 ต.ค. ใช้คาราแบบประเภทการพัก(พักเดี่ยว, พักคู่) เนื่องจากระบบได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ยืดหยุ่นต่อการใช้งาน
ระบบจัดการข้อมูลลูกค้า
ข้อมูลลูกค้าที่มีการจองแพ็คเก็จทัวร์ จะทำงานเชื่อมกับระบบ Email Marketing สามรถส่งข้อความ, ข่าวสารต่างๆ ไปยังลูกค้าทั้งหมดได้ในคราวเดียว (กรณีที่ต้องการสื่อสารกับลูกค้า) และยังสามารถค้นหารายละเอียดการจองทัวร์ทั้งหมดของลูกค้าแต่ละรายได้ เช่น แพ็คเก็จทัวร์ที่ใช้บริการ, ช่วงเวลาเดินทาง, รายชื่อผู้เดินทางไปด้วยทั้งหมด เป็นต้น
ระบบจัดการการแสดงผล
เว็บสำเร็จรูป ระบบจองแพ็คเก็จทัวร์ เป็นระบบที่ผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบหน้าตา สีสัน ได้เอง ซึ่งการจัดการแสดผล จะช่วยให้การแสดงรายการแพ็คเก็จทัวร์ เข้ากับรูปแบบของเทมเพลทที่ใช้ ซึ่งในส่วนนี้ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถปรับได้เอง เช่น การแสดงผลจาก 1 รายการ/บรรทัด เปลี่ยนเป็น 2 รายการ/บรรทัด เป็นต้น
ระบบจัดการการตั้งค่าเมล์ตอบกลับอัตโนมัติ
ระบบเมล์ตอบกลับอัตโนมัติ หลังจากที่ลูกค้าจองแพ็คเก็จทัวร์เรียบร้อยแล้ว ข้อมูลในเมล์ตอบกลับดังกล่าว ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถกำหนดข้อความ และโลโก้ของบริษัทในอีเมล์ดังกล่าวได้ เพื่อความน่าเชื่อถือ
กำหนด Rating ของเพ็คเก็คทัวร์ได้
ระบบการจัดการแพ็คเก็จทัวร์ ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถกำหนด Rating ให้กับแพ็คเก็จทัวร์นั้นๆ ได้ โดยการแสดงผลที่หน้าเว็บไซต์จะแสดงเป็นรูป ดาว เพื่อให้ผู้ชมรู้สึกว่า แพ็คเก็จทัวร์นั้นมีคุณภาพระดับใด (เป็นตัวเลือก)
กำหนดข้อความการแสดงผลในส่วนต่างๆ ได้เอง
การแสดงผลของข้อความที่อธิบายในส่วนต่างๆ หรืออธิบายตามหัวข้อต่างๆ ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถแก้ไขข้อความดังกล่าวใหม่ได้ เพื่อให้เข้ากับการทำงานของแต่ละบริษัท
ใส่คลิปวีดีโอจาก YouTube ในรายละเอียดทัวร์
ในรายละเอียดทัวร์สามารถใส่คลิปวีดีโอจาก Youtube ได้ (ถ้าต้องการ) สำหรับใช้ในกรณีที่ต้องการให้แพ็คเก็จนั้นน่าสนใจมากยิ่งขึ้น
มีปุ่มลิงค์ให้ดาวน์โหลดโบชัวร์
สำหรับแพ็คเก็จทัวร์ที่ต้องการให้ลูกค้าที่เข้ามาดูรายละเอียด สามารถดาวน์โหลดโบชัวร์ได้ ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถอัพโหลดไฟล์ และใส่ลิงค์เพื่อแสดงปุ่มดาวน์โหลดได้เอง
ระบบอีเมล์ช่วยประชาสัมพันธ์
เว็บสำเร็จรูป ระบบจองแพ็คเก็จทัวร์ ของเรามาพร้อมกับระบบ Email Marketing สามารถส่งข่าวสาร โปรโมชั่นต่างๆ ถึงลูกค้าได้ทั้งหมดภายในคราวเดียว "เพิ่มโอกาสในการเข้าถึงลูกค้าเก่า" และประหยัดงบโฆษณา
ระบบเครือข่ายโฆษณา ฟรี
เว็บสำเร็จรูป ระบบจองแพ็คเก็จทัวร์ ของเรามาพร้อมกับระบบ ระบบเครือข่ายโฆษณา ลงประกาศครั้งเดียว แสดงผลพร้อมกันทันทีกว่า 25 เว็บไซต์ "เพิ่มโอกาสในการได้ลูกค้าใหม่ๆ" และช่วยประหยัดค่าโฆษณา
สถิติการเข้าชมเว็บไซต์
มีระบบสถิติการเข้าชมเว็บไซต์ แยกเป็นรายวัน รายเดือน และรายปี สำหรับวิเคราะห์การเข้าชม โดยแสดงเป็นกราฟอย่างสวยงาม พร้อมทั้งสามารถ Save กราฟเป็นภาพเก็บไว้ดูได้
สิทธิ์โดเมนเนมเป็นของท่าน 100%
ชื่อเว็บไซต์หรือโดเมนที่ใช้กับ เว็บสำเร็จรูป เป็นสิทธิ์ของลูกค้าเพราะท่านเป็นผู้จ่ายเงินค่าโดเมนเนม ดังนั้นสิทธิ์ในชื่อของโดเมนจึงเป็นของท่าน 100% ท่านสามารถที่จะย้ายไปใช้งานที่ไหนก็ได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งเราจะจดให้ฟรี (เฉพาะ .com, .net, .org, .biz และ .info)
พื้นที่ใช้งานไม่จำกัด
หมดกังวลกับพื้นที่การใช้งานไปได้เลย เพราะเว็บไซต์สำเร็จรูปของเราให้พื้นที่แบบจุใจ ประเภทใช้กันอย่างไรก็ไม่มีโอกาสพื้นที่จะหมดหรือพื้นที่เต็ม แทบจะเป็นศูนย์เลย และพื้นที่ใช้งานดังกล่าวนี้ไม่รวมกับพื้นที่ของอีเมล์นะครับ พื้นที่อีเมล์จะมีให้ต่างหาก
ไม่จำกัด Bandwidth การเข้าชม
เว็บไซต์สำเร็จรูปของเราอยู่บน Server มีความเสถียรในระดับสูง, มีการอัพเกรดระบบสม่ำเสมอ, การสำรองข้อมูลประจำวัน, การสำรองข้อมูลประจำสัปดาห์, มีการเก็บประวัติการล็อกอินของระบบจัดการ
อีเมล์ภายใต้ชื่อโดเมน
เป็นอีเมล์ภายใต้ชื่อโดเมนของท่าน เช่น โดเมนท่านชื่อ abc.com อีเมล์ที่ใช้ก็จะเป็น info@abc.com พร้อมระบบจัดการอีเมล์และระบบกรองเมล์ขยะประสิทธิภาพสูงระดับโลก ไม่ใช่ Foward Email
รองรับระบบ SEO
เว็บไซต์สำเร็จรูปที่รองรับ SEO เต็ม 100% ช่วยให้ผู้ใช้ไม่ต้องเสียค่าทำ SEO, และไม่ได้ติดแค่หน้าแรก Google แต่ติดทั้ง Yahoo และ Bing, ประหยัดค่าโฆษณา เพราะติดหน้าแรก แบบธรรมชาติ, ทุกหน้า ทุกระบบ สามารถกำหนด Meta Tag ได้ทั้งหมด, พร้อมปรึกษาฟรีจากผู้เชี่ยวชาญ ให้ติดหน้าแรก Google
รองรับการทำงานหลายภาษา
เว็บไซต์สำเร็จรูปของเราไม่ได้รองรับแค่เพียง 1 หรือ 2 ภาษา แต่ทำได้กว่านั้น และในแต่ละภาษาสามารถกำหนดรูปแบบหน้าตาต่างกันได้, กำหนดให้แสดงผลภาษาใดก่อนก็ได้เมื่อเปิดแสดงเว็บไซต์ครั้งแรก และแต่ละภาษารองรับการติด Search Engine 100%
ระบจัดการบทความ
ระบจัดการเนื้อหาของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถรองรับการใช้งานเอนกประสงค์ โดยสามารถใช้เป็นบทความ หรือ นำเสนอข่าวสาร ขึ้นอยู่กับความประสงค์ของท่านเป็นหลัก
เปลี่ยนรูปแบบการแสดงผลตามอุปกรณ์
เว็บไซต์สำเร็จรูป ระบบ Responsive ไม่ใช่แค่ Trend แต่เป็นคุณสมบัติของเว็บไซต์รุ่นใหม่ "ต้องมี" เพราะการเข้าชมผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่มีแนวโน้มการใช้งานสูงขึ้นในอัตราแบบก้าวกระโดด ซึ่งเว็บสำเร็จรูปของเราเป็นระบบ Responsive เต็มรูปแบบทั้งหน้าเว็บและระบบการจัดการ ซึ่งสามารถใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่จัดการระบบบเว็บสำเร็จรูปของเราได้ทุกที่ทุกเวลา
เปลี่ยนรูปแบบการแสดงผลของตัวอักษรได้
เวลาของ WebFont มาถึงแล้ว... หมดปัญหากับข้อจำกัดของประเภทตัวอักษรแบบเดิมๆ ลดการพึ่งพากราฟฟิก ช่วยให้เว็บไซต์ดูน่าสนในมากยิ่งขึ้น, ช่วยให้เว็บไซต์มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง, สามารถใช้ Font ที่มีอยู่ในระบบหรือนำ Font จากที่อื่นมาแสดงผลได้ เว็บไซต์สำเร็จรูปของเรารองรับการปรับเปลี่ยนรูปแบบตัวอักษรด้วยระบบ WebFont
จัดลำดับการแสดงผลหน้าเว็บไซต์ใหม่ได้เอง
เว็บไซต์สำเร็จรูปของเราเน้นการออกแบบระบบให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ โดยสามารถปรับเปลี่ยนหรือจัดลำดับการแสดงผลของระบบต่างๆ ที่หน้าเว็บไซต์ได้เอง เช่น รายการบทความ, รายการสินค้า, อัลบั้มรูปภาพ, เมนูด้านข้าง หรือ หมวดหมู่สินค้า ฯลฯ ท่านสามารถจัดเรียงลำดับการแสดงผลใหม่ได้เอง ด้วยการลากแล้ววาง (Drag & Drop)
ปรับแต่งเว็บไซต์เพิ่มเติมด้วย CSS
การปรับแต่งหน้าตาในระบบเว็บสำเร็จรูปของเรา ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถใช้ภาษา CSS ในการปรับแต่งรูปแบบการแสดงผลเว็บไซต์ได้โดยผ่านระบบแก้ไข CSS ที่เราเปิดไว้ให้ โดยเราจะมีคู่มือการปรับแต่งให้ใช้เป็นหลักอ้างอิง ซึ่งท่านไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดปัญหาเพราะเรามีปุ่ม Reset เพื่อกลับไปค่าเริ่มต้นได้
โครงสร้าง และชุดสีให้เลือกใช้มากมาย
นอกจากการปรับแต่งด้วยภาษา CSS แล้วเว็บไซต์สำเร็จรูปของเรายังมีระบบ Color Theme หรือชุดสีให้เลือกใช้แทนได้(สำหรับผู้ใช้ที่ไม่มีความรู้ CSS) โดยมีชุดสีแบ่งเป็นหมวดหมู่ และมีชุดสีให้เลือกใช้ เพียงเลือกชุดสีที่ถูกใจ แล้วกดยืนยัน
รองรับเมนูหลายระดับ
เว็บไซต์สำเร็จรูปของเราสามารถสร้างเมนูได้ 3 ระดับ และสามารถสร้างตัวคั่นเมนูได้ ทั้งเมนูด้านบนและเมนูด้านข้าง, มีไอคอนประกอบหน้าเมนูให้เลือกใช้มากมาย เปลี่ยนแปลงแก้ไขตำแหน่งการแสดงผลของเมนูได้, สามารถสร้างและจัดกลุ่มเมนูได้
ระบบจัดการเนื้อหา
ระบบจัดการเนื้อหาถือเป็นหัวใจหลักของเว็บไซต์สำเร็จรูป เนื่องจากเป็นระบบจัดการข้อมูลที่ใช้ในการนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ให้ผู้ชมได้รับทราบ ซึ่งท่านสามารถคลิกดูรายละเอียดความสามารถทั้งหมดของระบบจัดการเนื้อหาได้ที่นี่
ระบบแกลเลอรี่ภาพ
ระบบแกลเลอรี่หรือระบบอัลบั้มภาพในเว็บสำเร็จรูปของเราสามารถสร้างหมวดหมู่อัลบั้มได้ไม่จำกัด, ใส่รูปภาพในอัลบั้มได้ไม่จำกัด, จัดลำดับการแสดงผลของหมวดหมู่ได้, จัดลำดับการแสดงผลของภาพในแต่ละหมวดได้, กำหนดการเข้าถึงภาพใน Gallery ได้ 6 ระดับ, เปิด/ปิดระบบการทำงาน Gallery ได้ ฯลฯ
แสดงวีดีโอจาก Youtube
เว็บสำเร็จรูปของเรามีเครื่องมือสำหรับสร้างโค๊ดแสดงผล YouTube และสามารถแทรกวีดีโอในเนื้อหา หรือวางไว้ในระบบจัดการสคริปต์ภายนอก โดยเฉพาะระบบจัดการสินค้า จะมีช่องให้ใส่วีดีโอจาก YouTube ไว้ด้วย
เชื่อมกับโซเซียลมีเดีย
แค่มีเว็บสำเร็จรูปอย่างเดียวคงยังไม่พอ แต่จะต้องมีเครื่องมือที่จะช่วยทำให้เว็บไซต์ของเราสามารถแชร์เนื้อหาไปยัง Social Media ต่างๆ ได้ด้วย เพราะการแชร์ข้อมูลเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะทำให้เว็บไซต์ของเราเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น เว็บสำเร็จรูปของเราทำเรื่องแชร์ให้เป็นเรื่องง่ายยิ่งกว่าง่าย
รองรับสคริปต์จากภายนอก
ระบบเว็บสำเร็จรูปของเรา ท่านสามารถนำ Code ต่างๆ มาใส่ไว้ในเว็บไซต์ได้เอง เช่น ราคาน้ำมัน, สภาพอากาศ, อัตราแลกเปลี่ยน รวมทั้งการสร้าง Favorite Icon (รูปไอคอนเล็กๆ ที่แสดงบน Title Page ของเว็บไซต์) เป็นต้น
ระบบป้ายโฆษณา
เว็บสำเร็จรูปของเรามีระบบป้ายโฆษณาที่ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถเลือกได้ว่าใส่เป็นรูปภาพ หรือจะใส่เป็นโค๊ด โฆษณาจากภายนอกเช่น โฆษณาจาก Google, กำหนดขนาดและจำนวนป้ายโฆษณาได้เอง พร้อมสถิติการคลิก
ระบบเว็บบอร์ด
เว็บสำเร็จรูปของเราสามารถสร้างบอร์ดเพิ่มได้ไม่จำกัด, เลือกได้ว่าจะเป็นสาธารณะหรือเฉพาะสมาชิก, กำหนดการเข้าถึงของสมาชิกได้ 6 ระดับ, มีการเก็บ IP ผู้โพสต์, กำหนดได้ว่าตรวจสอบก่อนหรือแสดงทันทีที่โพสต์, รองรับคลิปจาก Youtube, มีระบบกรองคำไม่พึงประสงค์, มีระบบ Block IP
ระบบติดต่อสอบถาม
ระบบติดต่อสอบถามในเว็บไซต์สำเร็จรูป เป็นฟอร์มส่งเมล์ติดต่อสอบถามจากผู้ชมผ่านหน้าเว็บไซต์ พร้อมกับเก็บข้อมูลดังกล่าวลงในฐานข้อมูลเพื่อป้องกันเมล์สูญหาย และสามารถตอบกลับเมล์ในระบบได้โดยไม่ต้องเข้าไปในอีเมล์ของท่าน พร้อมระบบปักหมุดแผนที่ หรือเลือกที่จะใส่รูปแผนที่เองก็สามารถทำได้
สมัครใช้บริการ