รับพัฒนาโมบายแอพ

รับทำแอพ หรือ Mobile Application สำหรับ Smart Phone ทุกแพลตฟอร์ม ทั้ง iOS, Android และ Windows


รับพัฒนาโมบายแอพพลิเคชั่น

สร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจของคุณด้วย Mobile Application ตอบโจทย์ทุกรูปแบบธุรกิจ รองรับ Smartphone ทั้ง iOS และ Android โดยทีมงานประสบการณ์สูง พร้อมรับฟังและทำให้ความต้องการของคุณเป็นจริง เพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตตามเทคโนโลยี

โมบายแอพ คือโปรแกรมคอมพิวเตอร์ประเภทหนึ่ง ซึ่งถูกออกแบบให้ใช้งานบนสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต เป็นหลัก เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการใช้งาน เนื่องจากปัจจุบันมีการใช้งาน Smart Phone กันเป็นจำนวนมาก ดังนั้นเพื่อให้ธุรกิจของท่านสามารถเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น โมบายแอพ จึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม

จากสถิติล่าสุดเมื่อสิ้นปี 2559 พบว่า ประเทศไทยมีการใช้โทรศัพท์มือถือประมาณ 90 กว่าล้านเครื่อง (จากเว็บไซต์ veedvil.com) ซึ่งเมื่อเฉลี่ยกับจำนวนประชากรของประเทศทั้งหมดแล้ว จะเห็นว่า คนไทยส่วนใหญ่ มีโทรศัพท์มากกว่า 1 เครื่อง ซึ่งในมุมของการตลาด จะหมายถึงโอกาสในการเจริญเติบโตของธุรกิจ ขึ้นอยู่กับว่าใครจะมองเห็นอะไร และอย่างไร

ทำไมต้องมี โมบายแอพ ?

หากอ่านรายละเอียดในย่อหน้าก่อนหน้านี้มา คงไม่ต้องอธิบายอะไรอีก ว่าทำไมต้องมี โมบายแอพ แต่ถ้ายังมองไม่ออกว่าจะใช้ในแง่ของธุรกิจ และเพิ่มศักยภาพทางการตลาดอย่างไร Add LINE มาคุยกัน หรือจะโทรศัพท์ มาก็ได้ ยินดีให้คำปรึกษา

สนใจให้ทำโมบายแอพ ต้องทำอย่างไร?

- ติดต่อสอบถาม หรือปรึกษากันก่อน (คลิกปุ่ม LINE ด้านล่าง)
- หรือโทรฯ ติดต่อสอบถามที่ 08-1435-7492
- บอกรายละเอียดความต้องการ

สนใจ หรือ ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ LINE ID : powerweb