เว็บสำเร็จรูป ประกาศซื้อขายฟรี

เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการมีสื่อเป็นของตัวเอง ให้ผู้ชมลงประกาศซื้อขายฟรี เพื่อสร้างรายได้ระยะยาว


เว็บสำเร็จรูป

 

เป็นเว็บสำเร็จรูป ระบบ Free Classifieds Ads. หรือ เว็บสำเร็จรูปประกาศซื้อขายฟรี ที่มาพร้อมกับระบบ Business Directory, ระบบบทความ และ ระบบข่าวประชาสัมพันธ์, การดีไซน์เว็บไซต์เป็นแบบ Responsive Web Design ที่รองรับการแสดงผลบนอุปกรณ์มือถือทุกชนิด จุดเด่นคือสามารถปรับรูปแบบการแสดงผลให้เข้ากับหน้าจอที่เปิดเข้าชมโดยอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็น PC, Note Book, Smart Phone, Tablet, iPad และ iPhone เป็นต้น พร้อมระบบแชร์ ลิงค์,หัวข้อเรื่อง และรูปภาพของเว็บไซต์ สู่ Social Media เพื่อกระจายสู่กลุ่มผู้ชม

มีระบบสมาชิกพร้อมระบบสะสมคะแนน และการเติมคะแนน เพื่อใช้ในกิจกรรมการโฆษณาภายในเว็บไซต์ พร้อมระบบการอัพเกรดสมาชิก เพื่อเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานให้กับสมาชิกที่มีการอัพเกรด, มีระบบการเก็บสถิติการเข้าชมเบื้องต้น โดยแยกเป็น PV และ UIP ในส่วนของระบบ Admin หลักของเว็บไซต์

สิ่งที่ท่านจะได้รับไม่แค่เว็บไซต์ แต่รวมทั้ง เว็บไซต์ และ เว็บมือถือ ในเว็บตัว ประหยัดงบการสร้าง App. ได้มากมาย เรียกใช้งานได้ทั้งมือถือ, แท็บเล็ต, iPhone, iPad และ เครื่อง PC พร้อมความสามารถอื่นๆ มากมาย ตามรายละเอียดด้านล่าง...

ตัวอย่างเว็บไซต์


สมัครใช้บริการ

 

เว็บไซต์สำเร็จรูป ประกาศซื้อขายฟรี

เว็บไซต์สำเร็จรูป ประกาศซื้อขายฟรี

รายละเอียดโดยย่อ
ไม่มีโลโก้เราติดที่เว็บไซต์ของท่าน
เว็บไซต์สำเร็จรูปของเราไม่ติดโลโก้หรือลิงค์ของเราในเว็บไซต์ลูกค้า เพราะเราเคารพสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของท่านเราจึง ไม่ติดโลโก้ Powered by หรือ Process by, ไม่มีลิงค์ข้อความจากเว็บไซต์ท่านกลับมาที่เรา
สิทธิ์โดเมนเนมเป็นของท่าน 100%
ชื่อเว็บไซต์หรือโดเมนที่ใช้กับ เว็บสำเร็จรูป เป็นสิทธิ์ของลูกค้าเพราะท่านเป็นผู้จ่ายเงินค่าโดเมนเนม ดังนั้นสิทธิ์ในชื่อของโดเมนจึงเป็นของท่าน 100% ท่านสามารถที่จะย้ายไปใช้งานที่ไหนก็ได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งเราจะจดให้ฟรี (เฉพาะ .com, .net, .org, .biz และ .info)
พื้นที่ใช้งานไม่จำกัด
หมดกังวลกับพื้นที่การใช้งานไปได้เลย เพราะเว็บไซต์สำเร็จรูปของเราให้พื้นที่แบบจุใจ ประเภทใช้กันอย่างไรไม่มีโอกาสพื้นที่จะหมดหรือพื้นที่เต็ม แทบจะเป็นศูนย์เลย และพื้นที่ใช้งานดังกล่าวนี้ไม่รวมกับพื้นที่ของอีเมล์นะครับ พื้นที่อีเมล์จะมีให้ต่างหาก
ไม่จำกัด Bandwidth การเข้าชม
เว็บไซต์สำเร็จรูปของเราอยู่บน Server มีความเสถียรในระดับสูง, มีการอัพเกรดระบบสม่ำเสมอ, การสำรองข้อมูลประจำวัน, การสำรองข้อมูลประจำสัปดาห์, มีการเก็บประวัติการล็อกอินของระบบจัดการ
รองรับระบบ SEO
เว็บไซต์สำเร็จรูปที่รองรับ SEO เต็ม 100% ช่วยให้ผู้ใช้ไม่ต้องเสียค่าทำ SEO, และไม่ได้ติดแค่หน้าแรก Google แต่ติดทั้ง Yahoo และ Bing, ประหยัดค่าโฆษณา เพราะติดหน้าแรก แบบธรรมชาติ, ทุกหน้า ทุกระบบ สามารถกำหนด Meta Tag ได้ทั้งหมด, พร้อมปรึกษาฟรีจากผู้เชี่ยวชาญ ให้ติดหน้าแรก Google
เปลี่ยนรูปแบบการแสดงผลตามอุปกรณ์
เว็บไซต์สำเร็จรูป ระบบ Responsive ไม่ใช่แค่ Trend แต่เป็นคุณสมบัติของเว็บไซต์รุ่นใหม่ "ต้องมี" เพราะการเข้าชมผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่มีแนวโน้มการใช้งานสูงขึ้นในอัตราแบบก้าวกระโดด ซึ่งเว็บสำเร็จรูปของเราเป็นระบบ Responsive เต็มรูปแบบทั้งหน้าเว็บและระบบการจัดการ ซึ่งสามารถใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่จัดการระบบบเว็บสำเร็จรูปของเราได้ทุกที่ทุกเวลา
เชื่อมกับโซเซียลมีเดีย
แค่มีเว็บสำเร็จรูปอย่างเดียวคงยังไม่พอ แต่จะต้องมีเครื่องมือที่จะช่วยทำให้เว็บไซต์ของเราสามารถแชร์เนื้อหาไปยัง Social Media ต่างๆ ได้ด้วย เพราะการแชร์ข้อมูลเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะทำให้เว็บไซต์ของเราเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น เว็บสำเร็จรูปของเราทำเรื่องแชร์ให้เป็นเรื่องง่ายยิ่งกว่าง่าย
รองรับบริการ Google
เว็บไซต์สำเร็จรูป ของเรามีระบบจัดการสคริปต์ รองรับบริการต่างๆ ของ Google เช่น Google Webmaster tool, Google Analytic, Google NewsStand ผ่านระบบ RSS Feeds
สถิติการเข้าชมเว็บไซต์
เว็บไซต์สำเร็จรูป มีระบบการเก็บสถิติการเข้าชมแบบภาพรวมเบื้องต้น โดยแยกเป็น PV และ UIP ซึ่งจะแสดงในส่วนของระบบ Admin ซึ่งผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถทราบได้ทันทีว่าวันนี้และเมื่อวานมีการเข้าชมอย่างไรบ้าง
Google Adsense
เว็บสำเร็จรูป ระบบประกาศซื้อขายนี้สามารถใส่ Code โฆษณา Google Adsense ได้ เพื่อเพิ่มช่องทางในการสร้างรายได้อีกทางหนึ่ง
ระบบประกาศซื้อขาย
ในระบบการจัดการของเว็บสำเร็จรูปนี้ผู้ดูแลเว็บไซต์จัดการหมวดหมู่การลงประกาศได้เอง พร้อมระบบจัดการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น ประเภทประกาศ, จุดประสงค์ของประกาศ รวมถึงการ Ban ประกาศหรือโฆษณาที่ผิดกฏ
สถิติการเข้าชมโฆษณารายตัว
ในส่วนระบบจัดการเว็บสำเร็จรูปประกาศซื้อขายฟรี ของสมาชิกแต่ละคน จะมีการเก็บสถิติการเข้าชมโฆษณาในแต่ละรายการโดยแยกเป็น PV และ UIP พร้อมทั้งแสดงผลเป็นกราฟให้ดู ทั้งแบบรายวัน, รายเดือน และรายปี และสามารถเรียกดูย้อนหลังได้
ระบบสมาชิก
ในระบบการจัดการหลักของผู้ดูแลเว็บสำเร็จรูปนี้ มีระบบสมาชิกพร้อมระบบสะสมคะแนน และการเติมคะแนน เพื่อใช้ในกิจกรรมการโฆษณาภายในเว็บไซต์ พร้อมระบบการอัพเกรดสมาชิก เพื่อเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานให้กับสมาชิกที่มีการอัพเกรด
ปักหมุดโฆษณา
สมาชิกสามารถ ปักหมุดประกาศ แบบรายวัน, แบบรายเดือน , เลื่อนตำแหน่งประกาศ, และการปักหมุดข้อมูลธุรกิจ ได้ด้วยตนเองโดยใช้คะแนนสะสมที่มีอยู่ เพื่อให้โฆษณาของตนเองเข้าถึงผู้ชมให้มากที่สุด
ภาพสไลด์
ในระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปนี้ กรณีสมาชิกอัพเกรดเป็น VIP สมาชิกจะสามารถใส่รูปภาพในประกาศเพิ่มได้อีก (สูงสุด 5 ภาพ) และการแสดงผลของภาพประกาศในหน้าเว็บไซต์จะแสดงเป็นสไลด์ ช่วยให้โดดเด่นยิ่งขึ้น
ระบบแจ้ง/แนะนำ ปัญหา
ในเว็บไซต์สำเร็จรูปประกาศซื้อขายฟรี กรณีสมาชิกอัพเกรดเป็น VIP สมาชิกจะมีระบบแจ้งปัญหา, ติดต่อสอบถามกับ Admin ที่ดูและเว็บไซต์ได้ และ Admin สามารถส่งคำถามหรือคำแนะนำ ถึงสมาชิกแต่ละคนได้แบบตัวต่อตัว โดยที่ไม่จำเป็นต้องรอให้สมาชิกส่งคำถามมาก่อน
ระบบติดต่อผู้ลงประกาศ
ในหน้าแสดงรายละเอียดของประกาศของระบบ เว็บไซต์สำเร็จรูปนี้ ผู้ชมสามารถส่งข้อความเพื่อติดต่อ หรือสอบถาม ถึงผู้ลงประกาศได้ และถ้าผู้ประกาศอัพเกรดเป็นสมาชิก VIP ระบบจะมีอีเมล์แจ้งเตือนอัตโนมัติไปยังสมาชิก เพื่อให้เข้ามาดูข้อความดังกล่าว
ระบบบทความ
ในระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปนี้ ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถสร้างหมวดหมู่แยกกลุ่มบทความได้ไม่จำกัด ใส่บทความได้ไม่จำกัด ใช้เป็นระบบสร้างเนื้อหาเพิ่มความน่าสนใจให้กับเว็บไซต์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการติดอันดับใน Search Engine
ข่าวประชาสัมพันธ์
ระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปนี้ ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถสร้างหมวดหมู่ข่าวได้ไม่จำกัด เพิ่มข่าวได้ไม่จำกัด ใช้เป็นระบบสร้างเนื้อหาเพิ่มความน่าสนใจให้กับเว็บไซต์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการติดอันดับใน Search Engine
ระบบกรองคำต้องห้าม
เว็บไซต์สำเร็จรูปประกาศซื้อขายฟรี มีระบบป้องกันเพื่อป้องกันการลงประกาศที่ไม่เหมาะสม ซึ่งระบบจะทำงานทั้งระบบประกาศและระบบ Business Directory เพื่อป้องกันการลงข้อมูลในธุรกิจที่ผิดวัตถุประสงค์
ระบบ บล็อคไอพี แอดเดรส
นอกจากระบบ "คำต้องห้าม" แล้วเว็บไซต์สำเร็จรูปของเรา ยังมีระบบ "บล็อคไอพี" อีกชั้นหนึ่ง เพื่อประสิทธิภาพในการป้องกันการก่อกวนและผู้ลงประกาศผิดกฏหมายและศีลธรรม
สิทธิ์ประโยชน์การเป็นสมาชิก
เว็บไซต์สำเร็จรูปประกาศซื้อขายฟรี จะมีรายละเอียดของสิทธิ์ประโยชน์การเป็นสมาชิกไว้ให้สมาชิกได้ทำความเข้าใจและรับทราบถึงความแตกต่างของสิทธิประโยชน์ระหว่างสมาชิกทั่วไปกับสมาชิก VIP เพื่อใช้ในการตัดสินใจในการอัพเกรดสมาชิก
ระบบแจ้งการชำระเงิน
เว็บสำเร็จรูปประกาศซื้อขายฟรี มีระบบให้สมาชิก แจ้งการชำระเงิน ตามวัตถุประสงค์ต่างๆ เช่น การอัพเกรดเป็น VIP, การต่ออายุสมาชิก VIP หรือ เติมคะแนนสะสม ซึ่งในส่วนของผู้ดูแลเว็บไซต์จะมีข้อความแจ้งเตือนให้ทราบทันทีเมื่สมาชิกทำรายการ
ระบบชำระเงินเงินออนไลน์
เว็บไซต์สำเร็จรูปประกาศซื้อขายฟรี จะมีฟังก์ชั่นสำหรับรับชำระค่าอัพเกรดสมาชิก และการซื้อคะแนนสะสม มีระบบรับชำระผ่านบัตรเครดิตรองรับ เช่น PayPal, ธนาคารกสิกรไทย, ThaiePay, และ PaySbuy เป็นต้น
เพิ่ม Admin สำหรับดูแลเว็บไซต์ได้
เว็บไซต์สำเร็จรูปประกาศซื้อขายฟรี สามารถเพิ่ม Admin หรือผู้ดูแลเว็บไซต์ใหม่ได้ไม่จำกัด พร้อมทั้งสามารถกำหนดการเข้าถึงข้อมูลต่างๆ เช่น กำหนดให้สามารถเพิ่ม, ลบ, แก้ไข อย่างใดอย่างหนึ่ง หรือทั้งหมด หรือจะกำหนดสถานะให้เป็น Admin ก็ได้เช่นกัน
กำหนดค่าการทำงานเว็บไซต์
เว็บสำเร็จรูปประกาศซื้อขายฟรี สามารถกำหนดค่าการทำงานหลักของเว็บไซต์ เช่น การเปิด/ปิดเว็บไซต์, การรับสมัครสมาชิก, การเก็บสถิติการเข้าชม, กำหนดค่าเริ่มต้นคะแนนการล็อกอินของสมาชิก, คะแนนและค่าอัพเกรดสมาชิก และ กำหนดจำนวการลงประกาศของสมาชิกแต่ละประเภท
ระบบสงวนชื่อผู้ใช้
เว็บสำเร็จรูปประกาศซื้อขายฟรี จะมีระบบป้องกันการใช้ User Name ที่อาจก่อให้เกิดการเข้าใจผิดกับผู้ชมทั่วไป ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสียหายต่อเว็บไซต์เช่น User Name ดังต่อไปนี้ Admin, Webmaster ฯลฯ เป็น
ระบบควบคุมและจัดการ
เว็บสำเร็จรูปประกาศซื้อขายฟรี ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถปิดหรือเปิดสถานะการแสดงผลได้เมื่อเห็นสมควร โดยสามารถเลือกได้ว่าจะปิดเฉพาะสถานการณ์แสดงผล หรือ ปิดสถานะการใช้งานของสมาชิก
การติดตามสมาชิก
เว็บสำเร็จรูปประกาศซื้อขายฟรี ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถติดตามได้ว่า สมาชิกท่านใดลงประกาศอะไร, อย่างไร, เมื่อไร และเท่าใด ทั้งนี้เพื่อให้สามารถติดตามและป้องกันปัญหาในการลงประกาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ฟีดข่าวและข้อมูล
เว็บไซต์สำเร็จรูปประกาศซื้อขายฟรี มีไฟล์ RSS เพื่อ Feed ข้อมูลป้อนไปยัง Google Webmaster Tools เพื่อใช้สร้างเป็น Site Map ใน Google และสามารถนำไปใช้กับเว็บไซต์อื่นๆ ที่ต้องการนำข้อมูลไปเผยแพร่
สมัครใช้บริการ

 

ความสามารถของระบบจัดการเนื้อหานี้ มีการพัฒนาต่อยอดความสามารถอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ระบบ เว็บสำเร็จรูป ของเราตรงกับความต้องการของสมาชิกตลอดเวลา ซึ่งความสามารถใหม่ๆ ของระบบ เว็บสำเร็จรูป ส่วนหนึ่งมาจากข้อเสนอแนะจากสมาชิกที่ใช้บริการอยู่นั่นเอง ดังนั้นความสามารถของระบบ เว็บสำเร็จรูป ที่แจ้งในนี้จึงเป็นเพียงความสามารถบางส่วนเท่านั้น เนื่องจากระบบ เว็บสำเร็จรูป ของเรามีการพัฒนาปรับปรุงความสามารถใหม่ๆ ตลอดเวลา ตามที่กล่าวไว้ข้างต้น